logo

:: TIN TỨC

 • rac-thai-nhua

  Lượng rác thải nhựa có thể nhiều hơn số lượng cá trên đại dương vào năm 2050

  Rác thải bằng nhựa là mối đe dọa lớn tới môi trường hiện nay, con người tạo ra khoảng 300 triệu tấn nhựa mỗi năm, trong đó phổ biến nhất là các loại đồ nhựa dùng qua 1 lần như: ống hút, ly nước, chai nước, hộp đựng thức ăn, v.v…. Nhưng chỉ 5% lượng nhựa sau khi sử dụng được tái chế hiệu quả, điều này có nghĩa là số lượng rác thải nhựa còn lại thải ra môi trường tự nhiên, làm ảnh hưởng nghiêm trọng hơn vấn nạn ô nhiễm. Và khoảng 40% lượng rác thải đổ ra đại dương của thế giới.

 • tai-che-phe-lieu1

  Tái sinh, tái chế chất thải và phế liệu

  Những lợi ích kinh tế và ý nghĩa môi trường từ việc tái chế phế liệu, tái chế rác thải đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nguồn lợi từ việc thu mua phế liệu là vô cùng lớn, trong khi đó việc tái chế lại rác thải sẽ giúp giảm thiểu áp lực về nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như hạn chế chi phí cho việc xử lý chúng.

 • du-an-1

  Dự án khắc phục ô nhiễm môi trường

  - Nội dung: Thi công hố chôn lấp đất nhiễm Dioxin.
  - Chủ Đầu tư : Ban Quản lý Dự án.
  - Tổng giá trị : 17.520.000.000 VND.

 • du-an-1

  Dự án khắc phục ô nhiễm môi trường

  - Nội dung: Thi công hố chôn lấp đất nhiễm Dioxin.
  - Chủ Đầu tư : Ban Quản lý Dự án.
  - Tổng giá trị : 17.520.000.000 VND.

 • du-an-2

  Dự án xử lý rác thải y tế

  - Nội dung: Thi công hố chôn lấp đất nhiễm Dioxin.
  - Chủ Đầu tư : Ban Quản lý Dự án.
  - Tổng giá trị : 17.520.000.000 VND.

 • du-an-2

  Dự án xử lý rác thải y tế

  - Nội dung: Thi công hố chôn lấp đất nhiễm Dioxin.
  - Chủ Đầu tư : Ban Quản lý Dự án.
  - Tổng giá trị : 17.520.000.000 VND.

 • rac-thai-y-te

  Công nghệ xử lý chất thải y tế, nguy hại bằng phương pháp thiêu đốt

  Công nghệ lò đốt rác Hoval GG 42 là công nghệ xử lý chất thải nguy hại, y tế và công nghiệp được Môi Trường ABC nhập khẩu từ Thụy Điển. Công nghệ hiện đại và tiên tiến xử lý triệt để các thành phần trơ khó phân hủy, gây mùi hôi, ô nhiễm môi trường, không có khả năng tái sử dụng,... với hệ thống xử lý khí thải đạt tiêu chuẩn khí thải công nghiệp Việt Nam.

 • bai-chon-lap

  Công nghệ thu gom và xử lý khí thải từ bãi chôn lấp chất thải sinh hoạt

  Trong suốt quá trình vận hành bãi chôn lấp chất thải sinh hoạt bằng phương pháp chôn lấp hợp vệ sinh luôn thải ra các loại khí thải có ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh do đó bắt buộc phải thu gom, xử lý hoặc tái sử dụng khí thải từ bãi rác nhằm bảo vệ môi trường.

 • xu-ly-nuoc-ri-rac

  Công nghệ thu gom và xử lý nước rỉ rác từ bãi chôn lấp chất thải sinh hoạt

  Nước rỉ rác tại Bãi chôn lấp chất thải sinh hoạt của Khu liên hiệp xử lý chất thải Phước Hiệp được thu gom và xử lý bằng công nghệ xử lý sinh học. Công nghệ này nhằm đảm bảo nước rỉ rác từ bãi chôn lấp được thu gom và xử lý triệt để, đạt tiêu chuẩn xả thải ra nguồn tiếp nhận (theo QCVN 24, 25:2009/BTNMT).

 • van-chuyen-thu-gom-rac-thai-xay-dung

  Công nghệ thu gom chất thải xây dựng (xà bần xây dựng)

  Cơ sở hạ tầng đất nước ngày càng phát triển đồng nghĩa với khối lượng rác thải xây dựng (xà bần, rác cặn) ngày một tăng lên không ngừng, để có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển, thu gom rác thải xây dựng (xà bần) thì phải cần có phương tiện, thiết bị và công nghệ phù hợp xử lý hiệu quả và không làm ô nhiễm môi trường.

 • huy-hang-hoa-kem-chat-luong

  Xử lý, tiêu hủy hàng hóa hư hỏng

  Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, Quý khách hàng phát sinh nhu cầu vận chuyển và tiêu huỷ hàng hoá kém chất lượng, hết hạn sử dụng, hư hỏng,... không tiếp tục lưu hành trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu này, Môi Trường ABC cung cấp dịch vụ tiêu huỷ hàng hoá với đa dạng các hình thức xử lý theo từng dạng sản phẩm khác nhau như đốt nhiệt độ cao, cắt nhỏ, cán trộn, trung hoà,...

 • chat-thai-sinh-hoat

  Vận chuyển và xử lý chất thải sinh hoạt

  Môi Trường ABC cung cấp dịch vụ trọn gói liên quan đến chất thải sinh hoạt bao gồm: quét dọn, thu gom, vận chuyển chất thải sinh hoạt, cho thuê các thiết bị lưu chứa rác các loại, vệ sinh nhà chứa rác. Chúng tôi sẵn sàng ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn Tp.HCM với các khách hàng là doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ, trường học, bệnh viện, hộ gia đình... Với gần 300 phương tiện, thiết bị cơ giới chuyên dùng các loại, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn giao thông, chất lượng vệ sinh môi trường và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các trạm trung chuyển do công ty quản lý đều sử dụng công nghệ ép kín hiện đại, hàng ngày tiếp nhận gần 3.000 tấn chất thải.

 • chat-thai-y-te

  Vận chuyển và xử lý chất thải y tế

  Môi Trường ABC cung cấp dịch vụ trọn gói liên quan đến chất thải y tế bao gồm: chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động của các cơ sở y tế, bao gồm chất thải y tế nguy hại, chất thải y tế thông thường và nước thải y tế. Sau khi khảo sát, báo giá và tiến hành hợp đồng, khách hàng (Chủ nguồn thải) liên hệ yêu cầu thu gom, vận chuyển chất thải y tế, nhân viên và phương tiện vận chuyển của Môi Trường ABC sẽ đến địa điểm của Chủ nguồn thải để nhận chất thải. Tại đây, nhân viên Môi Trường ABC kiểm tra hiện trạng đóng gói, dán nhãn và lưu chứa chất thải theo quy định về quản lý CTYT.

 • rac-thai-xay-dung

  Vận chuyển và xử lý rác xây dựng

  Môi Trường ABC đã và đang thực hiện dịch vụ thu gom, vận chuyển chất thải xây dựng trên toàn địa bàn Tp.HCM. Với số lượng phương tiện và thiết bị hiện đại bao gồm các loại xe từ xe 500 kg đến xe 13 tấn

 • xu-ly-chat-thai-nguy-hao

  Vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại

  Môi Trường ABC là Doanh nghiệp chuyên tư vấn các giải pháp và cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực bảo vệ môi trường dành cho Doanh nghiệp, từ lúc chuẩn bị đầu tư – phê duyệt dự án đến khi bắt đầu hoạt động và liên tục trong giai đoạn sản xuất.

Copyright © 2020 – All Rights Reserved.