logo

:: CÔNG NGHỆ

 • rac-thai-nhua

  Lượng rác thải nhựa có thể nhiều hơn số lượng cá trên đại dương vào năm 2050

  Rác thải bằng nhựa là mối đe dọa lớn tới môi trường hiện nay, con người tạo ra khoảng 300 triệu tấn nhựa mỗi năm, trong đó phổ biến nhất là các loại đồ nhựa dùng qua 1 lần như: ống hút, ly nước, chai nước, hộp đựng thức ăn, v.v…. Nhưng chỉ 5% lượng nhựa sau khi sử dụng được tái chế hiệu quả, điều này có nghĩa là số lượng rác thải nhựa còn lại thải ra môi trường tự nhiên, làm ảnh hưởng nghiêm trọng hơn vấn nạn ô nhiễm. Và khoảng 40% lượng rác thải đổ ra đại dương của thế giới.

 • rac-thai-y-te

  Công nghệ xử lý chất thải y tế, nguy hại bằng phương pháp thiêu đốt

  Công nghệ lò đốt rác Hoval GG 42 là công nghệ xử lý chất thải nguy hại, y tế và công nghiệp được Môi Trường ABC nhập khẩu từ Thụy Điển. Công nghệ hiện đại và tiên tiến xử lý triệt để các thành phần trơ khó phân hủy, gây mùi hôi, ô nhiễm môi trường, không có khả năng tái sử dụng,... với hệ thống xử lý khí thải đạt tiêu chuẩn khí thải công nghiệp Việt Nam.

 • bai-chon-lap

  Công nghệ thu gom và xử lý khí thải từ bãi chôn lấp chất thải sinh hoạt

  Trong suốt quá trình vận hành bãi chôn lấp chất thải sinh hoạt bằng phương pháp chôn lấp hợp vệ sinh luôn thải ra các loại khí thải có ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh do đó bắt buộc phải thu gom, xử lý hoặc tái sử dụng khí thải từ bãi rác nhằm bảo vệ môi trường.

 • xu-ly-nuoc-ri-rac

  Công nghệ thu gom và xử lý nước rỉ rác từ bãi chôn lấp chất thải sinh hoạt

  Nước rỉ rác tại Bãi chôn lấp chất thải sinh hoạt của Khu liên hiệp xử lý chất thải Phước Hiệp được thu gom và xử lý bằng công nghệ xử lý sinh học. Công nghệ này nhằm đảm bảo nước rỉ rác từ bãi chôn lấp được thu gom và xử lý triệt để, đạt tiêu chuẩn xả thải ra nguồn tiếp nhận (theo QCVN 24, 25:2009/BTNMT).

 • van-chuyen-thu-gom-rac-thai-xay-dung

  Công nghệ thu gom chất thải xây dựng (xà bần xây dựng)

  Cơ sở hạ tầng đất nước ngày càng phát triển đồng nghĩa với khối lượng rác thải xây dựng (xà bần, rác cặn) ngày một tăng lên không ngừng, để có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển, thu gom rác thải xây dựng (xà bần) thì phải cần có phương tiện, thiết bị và công nghệ phù hợp xử lý hiệu quả và không làm ô nhiễm môi trường.

Copyright © 2020 – All Rights Reserved.