logo

:: DỊCH VỤ

 • tai-che-phe-lieu1

  Tái sinh, tái chế chất thải và phế liệu

  Những lợi ích kinh tế và ý nghĩa môi trường từ việc tái chế phế liệu, tái chế rác thải đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nguồn lợi từ việc thu mua phế liệu là vô cùng lớn, trong khi đó việc tái chế lại rác thải sẽ giúp giảm thiểu áp lực về nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như hạn chế chi phí cho việc xử lý chúng.

 • huy-hang-hoa-kem-chat-luong

  Xử lý, tiêu hủy hàng hóa hư hỏng

  Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, Quý khách hàng phát sinh nhu cầu vận chuyển và tiêu huỷ hàng hoá kém chất lượng, hết hạn sử dụng, hư hỏng,... không tiếp tục lưu hành trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu này, Môi Trường ABC cung cấp dịch vụ tiêu huỷ hàng hoá với đa dạng các hình thức xử lý theo từng dạng sản phẩm khác nhau như đốt nhiệt độ cao, cắt nhỏ, cán trộn, trung hoà,...

 • chat-thai-sinh-hoat

  Vận chuyển và xử lý chất thải sinh hoạt

  Môi Trường ABC cung cấp dịch vụ trọn gói liên quan đến chất thải sinh hoạt bao gồm: quét dọn, thu gom, vận chuyển chất thải sinh hoạt, cho thuê các thiết bị lưu chứa rác các loại, vệ sinh nhà chứa rác. Chúng tôi sẵn sàng ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn Tp.HCM với các khách hàng là doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ, trường học, bệnh viện, hộ gia đình... Với gần 300 phương tiện, thiết bị cơ giới chuyên dùng các loại, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn giao thông, chất lượng vệ sinh môi trường và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các trạm trung chuyển do công ty quản lý đều sử dụng công nghệ ép kín hiện đại, hàng ngày tiếp nhận gần 3.000 tấn chất thải.

 • chat-thai-y-te

  Vận chuyển và xử lý chất thải y tế

  Môi Trường ABC cung cấp dịch vụ trọn gói liên quan đến chất thải y tế bao gồm: chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động của các cơ sở y tế, bao gồm chất thải y tế nguy hại, chất thải y tế thông thường và nước thải y tế. Sau khi khảo sát, báo giá và tiến hành hợp đồng, khách hàng (Chủ nguồn thải) liên hệ yêu cầu thu gom, vận chuyển chất thải y tế, nhân viên và phương tiện vận chuyển của Môi Trường ABC sẽ đến địa điểm của Chủ nguồn thải để nhận chất thải. Tại đây, nhân viên Môi Trường ABC kiểm tra hiện trạng đóng gói, dán nhãn và lưu chứa chất thải theo quy định về quản lý CTYT.

 • rac-thai-xay-dung

  Vận chuyển và xử lý rác xây dựng

  Môi Trường ABC đã và đang thực hiện dịch vụ thu gom, vận chuyển chất thải xây dựng trên toàn địa bàn Tp.HCM. Với số lượng phương tiện và thiết bị hiện đại bao gồm các loại xe từ xe 500 kg đến xe 13 tấn

 • xu-ly-chat-thai-nguy-hao

  Vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại

  Môi Trường ABC là Doanh nghiệp chuyên tư vấn các giải pháp và cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực bảo vệ môi trường dành cho Doanh nghiệp, từ lúc chuẩn bị đầu tư – phê duyệt dự án đến khi bắt đầu hoạt động và liên tục trong giai đoạn sản xuất.

Copyright © 2020 – All Rights Reserved.